Cách sử dụng máy quét mã vạch không dây để kiểm đếm nhập hàng.

Cách sử dụng máy quét mã vạch không dây để kiểm đếm nhập hàng.

Bạn thường xuyên nhập hàng, xuất hàng theo đơn vị tính bằng thùng.

Mỗi mã hàng khi nhập về sẽ gồm nhiều thùng, và mỗi thùng có số lượng hàng trong thùng khác nhau.

Bạn muốn tổng hợp được các mã hàng , đếm được số thùng và tổng số lượng của mỗi mã hàng. 

Chỉ cần một máy quét mã vạch cơ bản sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên. 

-

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về máy quét vạch cơ bản, có thể dùng trực loại máy quét mã vạch mà bạn đang dùng để bán hàng cũng được. 

Kiểm đếm hàng hóa là một bước quan trọng trong quá trình quản lý hàng hóa của mọi shop kinh doanh. Nếu quá trình kiểm đếm không chính xác, việc quản lý hàng hóa và đặt hàng sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, áp dụng các công nghệ mã vạch đơn giản để nâng cao chất lượng kiểm đếm là điều cần thiết. Một trong những công nghệ đó là máy đọc mã vạch.

Máy đọc mã vạch giúp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết. Với máy đọc mã vạch, quá trình kiểm đếm hàng hóa trở nên chính xác hơn, tiết kiệm thời gian hơn và giảm thiểu sai sót. Thay vì phải đếm từng sản phẩm một, người kiểm đếm chỉ cần quét mã vạch trên sản phẩm và hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin về sản phẩm, số lượng và vị trí lưu trữ. Nhờ đó, việc kiểm đếm hàng hóa trở nên nhanh chóng hơn, đồng thời giảm thiểu sai sót do con người gây ra trong quá trình kiểm đếm.

Một trong những ứng dụng phổ biến của máy đọc mã vạch là trong kiểm đếm hàng hóa khi nhập/xuất kho. Khi hàng hóa được nhập kho, nhân viên chỉ cần quét mã vạch trên sản phẩm và nhập số lượng vào hệ thống. Hệ thống sẽ tự động cập nhật số lượng hàng tồn kho, giúp cho việc quản lý kho hàng dễ dàng hơn.

-

Và bây giờ để trả lời câu hỏi trên về việc nhập hàng theo từng thùng hàng và số lượng khác nhau chỉ bằng máy quét mã vạch cơ bản. Ta sẽ làm như sau : 

Để sử dụng máy đọc mã vạch bán hàng cho các sản phẩm được nhập về theo đơn vị tính bằng thùng, bạn cần tạo ra các mã vạch riêng cho từng thùng sản phẩm, hoặc trên mỗi thùng hàng nhập về đã có mã sku của từng mã hàng. Mỗi thùng sản phẩm sẽ có một mã vạch riêng, và mã vạch này sẽ được dán lên trên thùng sản phẩm.

Khi bạn nhập hàng về, bạn chỉ cần quét mã vạch của từng thùng sản phẩm và nhập số lượng của hàng hóa được ghi trên mỗi thùng hàng . Chương trình của máy đọc mã vạch sẽ tự động tính toán tổng số lượng sản phẩm của từng mã hàng và tổng số lượng thùng sản phẩm.


Tuy nhiên, sẽ có những thùng hàng nặng, lớn, bạn không thể vận chuyển đến chổ máy đọc mã vạch để quét, do đó bạn nên sử dụng  máy đọc mã vạch loại không dây để có khoảng cách xa và không bị vướng dây kết nối.

Với việc sử dụng máy đọc mã vạch bán hàng để kiểm đếm, nhập hàng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và nâng cao tính chính xác trong quá trình nhập hàng và quản lý kho.

<< clip qw2500w>>

Bạn cần thêm thông tin và chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi. 

MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐẾM MÃ HÀNG SKU VÀ TÍNH TỔNG SỐ LƯỢNG CÙNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY GMP2500W


Thêm bình luận