Home Blog

Hướng dẫn kiểm đếm hàng hóa bằng mã vạch và excel

0 Nhận xét 10 October, 2022 Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch bán hàng để kiểm kê với file excel

Bạn muốn kiểm kê, kiểm đếm hàng hóa mình đang bán hàng trên các nền tảng bán hàng online như kiot-viet, sapo, haravan…

Nhưng bạn không có máy kiểm kho chuyên dụng vì giá thành cao, còn sử dụng điện thoại thì không đạt vì chậm và lâu, dễ sai sót…

Hầu hết các nền tảng quản lý bán online hiện nay đều có mục kiểm kho, quét mã hàng hóa, thêm số lượng trực tiếp vào phần mềm, nhưng như vậy thì sẽ rất mất thời gian vì bạn phải đếm số lượng hàng hóa rồi quét mã bằng camera điện thoại, dẫn đến việc năng xuất làm việc thấp, tốn thời gian …


Nếu ngân sách đầu tư của bạn đáp ứng, thì việc sử dụng máy kiểm kho chuyên dụng sẽ tốt hơn trong trường hợp này, nhưng bạn bán hàng online, và đang sử dụng các phần mềm như kiot-viet, sapo, haravan… thì bạn vẫn có thể tận dụng máy quét mã vạch bán hàng hoặc máy quét mã vạch không dây để sử dụng trong việc kiểm kê hàng hóa, kiểm đếm sản phẩm và cả kiểm kê tài sản cố định…

Thông thường các phần mềm quản lý bán hàng online đều có 1 file Template mẫu để bạn tải về và điền mã hàng, số lượng vào đó và import lại phần mềm để đối chiếu. Các file kiểm kê thường có cột mã hàng và cột số lượng.

Như vậy bạn chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch để quét mã hàng và nhập số lượng vào file là được, nhưng như vậy sẽ mất thời gian, và bạn phải kiểm đếm số lượng mã hàng từng loại…

Hướng dẫn bạn download file excel quét mã vạch tự động kiểm đếm số lượng và tự cộng dồn số lượng cho fiel excel của bạn.

File download : Tại đây

Trường hợp 1 : bạn sử dụng máy quét mã vạch bán hàng, loại có dây cáp kết với máy tính / laptop, chẳng hạn như máy quét mã vạch Element P100, Opticon L-51X…:

 • Kết nối máy quét mã vạch vào PC/ Laptop
 • Mở file excel bạn đã download / hoặc được kèm theo khi mua thiết bị tại Gia Minh Phạm, hoặc tại đại lý Tổng kho mã vạch Việt Nam.
 • Tại sheet MAHANG : bạn copy tất cả các mã hàng của cửa hàng bạn đang bán, có thể không cần để tên, không cần để giá bán (nếu chỉ kiểm đếm số lượng theo mã vạch cho nhanh)
 • Tại sheet HOADON : bạn bấm vào nút QUÉT MÃ VẠCH => xuất hiện ô quét mã vạch. => Bạn sử dụng máy quét mã vạch và quét tất cả hàng hóa bạn muốn kiểm kê, đếm số lượng.

File excel sẽ tự động cộng dồn số lượng theo từng mã hàng mà bạn quét.

Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch bán hàng để kiểm đếm hàng hóa theo video này :


Trường hợp 2 : bạn sử dụng máy quét không dây, ví dụ Máy quét không dây GMP1306KD,

 • Mở Bluetooth trên PC/ Laptop,
 • Mở máy quét mã vạch không dây GMP1306KD sẽ tự động kết nối với PC/ Laptop.
 • Mở file excel bạn đã download / hoặc được kèm theo khi mua thiết bị tại Gia Minh Phạm, hoặc tại các đại lý ủy quyền.
 • Tại sheet MAHANG : bạn copy tất cả các mã hàng của cửa hàng bạn đang bán, có thể không cần để tên, không cần để giá bán (nếu chỉ kiểm đếm số lượng theo mã vạch cho nhanh)
 • Tại sheet HOADON : bạn bấm vào nút QUÉT MÃ VẠCH => xuất hiện ô quét mã vạch. => Bạn sử dụng máy quét mã vạch và quét tất cả hàng hóa bạn muốn kiểm kê, đếm số lượng.
 • File excel sẽ tự động cộng dồn số lượng theo từng mã hàng mà bạn quét.

Chi tiết : Hướng dẫn sử dụng máy quét không dây để kiểm đếm hàng hóa tự động


Ngoài 2 phương pháp trên sự dụng kiểm kê, bán hàng bằng excel, trường hợp bạn muốn kiểm kê khi sử dụng máy quét không dây với điện thoại di động thì bạn có thể Sử dụng Chương trình kiểm kê khi mua máy quét mã vạch không dây tại Gia Minh Phạm, hoặc các đại lý ủy quyền.


Ví dụ hướng dẫn kiểm kho với phần mềm bán hàng kiot-việt.

Thêm hàng hóa từ file excel

Để thêm hàng loạt hàng hóa vào phiếu kiểm kho từ file excel có sẵn thực hiện như sau:

 • Tại màn hình Kiểm kho,
 • Bạn kích Chọn file dữ liệu và chọn đến file vừa lưu để cập nhật lên hệ thống.Để biết thêm chi tiết hoặc cần hướng dẫn chi tiết sử dụng, Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Gia Minh Phạm.

Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 0888-437-434

Email: gmp@giaminhpham.com

Xem thêm

Chuyển đổi với máy kiểm kho Zebra TC15

Zebra TC15 là máy quét mã vạch kiểm kho thế hệ mới, trang bị những tính năng mạnh mẽ và kết nối tốc độ cao, cho phép người dùng truy cập nhanh hơn vào thông tin cần thiết.

Những ưu điểm này giúp đáp ứng hiệu quả hơn các nhu cầu doanh nghiệp thuộc nhiều ngành dọc như vận tải & giao nhận, bán lẻ, sản xuất, vận chuyển thực địa và dịch vụ du lịch khách sạn.

Trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là 1 trong những quốc gia có tốc độ phát triển thị trường nhanh nhất, với chỉ số tăng trưởng GDP ước tính đến 5.5% trong năm 2022, theo Ngân hàng Thế giới. Sở hữu vị thế của một trung tâm sản xuất chính, các ngành công nghiệp sản xuất, dịch vụ tại Việt Nam thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Và để đẩy mạnh năng suất cũng như kích phát tiềm năng nhiều hơn nữa, chuyển đổi số là yêu cầu tối quan trọng. Hiện có khá nhiều phương pháp có thể giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, trong đó bao gồm áp dụng tự động hóa, thị giác máy tính, Trí tuệ nhân tạo (AI) hay đơn giản hơn là số hóa quản lý, truy xuất dữ liệu, từ đó nâng cao độ chính xác và tốc độ hoàn thành công việc.

Zebra mới tung ra mẫu máy kiểm kho thế hệ mới TC15 giúp tăng năng suất kho vận.

Máy kiểm kho Zebra TC15 mới sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 695 5G với 8 nhân, tốc độ 2,2 GHz, 4 GB bộ nhớ trong và 64GB dung lượng lưu trữ. Thiết bị kiểm kho này được thiết kế theo hướng công thái học với kích thước vừa phải 175.8 x 78.6 x 14.2 mm và nặng 266 gram, mang đến sự thoải mái khi sử dụng trong suốt thời gian của mỗi ca trực. Lớp vỏ ngoài của thiết bị được làm từ nhựa có độ bền cao, tính năng chống sốc trong trường hợp vô tình làm rơi ở độ cao đến 1.2 m. Mặt lưng máy có vân gợn sóng đặc biệt cho phép thiết bị bám tay người dùng hơn, trong khi các góc cạnh được bo tròn của máy mang lại cảm giác cầm nắm dễ chịu. Được trang bị với màn hình cảm ứng HD+ đa điểm 6.5", những nhân viên tiền tuyến (front-line) có thể dễ dàng rà soát nội dung hiển thị trên màn nhờ vào kích thước rộng rãi, thậm chí ngay cả dưới nguồn sáng mạnh nhờ độ sáng cao 450 nits của máy. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 11 OS mang đến sự thân thuộc ở các tính năng trong khi sử dụng, nâng cao trải nghiệm làm việc.

Zebra TC15 tích hợp đầu quét mã vạch hàng đầu trong ngành công nghiệp, cung cấp hiệu suất quét cực cao bất kỳ mã vạch nào, gồm 1D, 2D và Digimarc. Đặc biệt, để tiện lợi và nhanh chóng hơn cho nhân viên tiền tuyến khi thao tác quét mã, TC15 được thiết kế có 2 nút quét (scan) ở cả 2 cạnh bên thân máy. Đầu quét mã vạch còn có khả năng nhận diện được ngay cả khi mã vạch bị hỏng, in kém, mờ nhòe, bám bẩn. Thiết bị có camera sau độ phân giải 13 MP, tự động lấy nét cùng đèn LED flash tùy chỉnh, cho phép chụp ảnh sắc nét, chi tiết hơn, đặc biệt hữu ích cho nhân viên tiền tuyến cập nhật tình trạng hàng hóa, giao hàng hay kiểm kê kho. Ngoài ra camera trước 5 MP cho phép gọi video để giải quyết vấn đề nhanh hơn, cải thiện quy trình làm việc và giảm thiểu lỗi.


Mặt sau TC15 có vân gợn sóng đặc biệt cho phép thiết bị bám tay người dùng hơn.

Chi phí là bài toán mà tất cả mọi doanh nghiệp đều quan tâm trong bất kỳ quyết định nào, và Zebra TC15 là giải pháp tính toán di động có tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn cả 1 chiếc smartphone cá nhân thông thường. Smartphone cá nhân cần được bảo trì thường xuyên và sửa chữa do thiếu đi độ bền, khiến năng suất cũng bị giảm nếu máy bị sự cố. Zebra TC15 giải quyết các vấn đề này bằng thiết kế đã qua kiểm tra siêu bền đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G, chứng nhận chống bụi và nước IP65/IP67, đồng thời hệ điều hành Android 11 được đảm bảo hỗ trợ cho những bản cập nhật OS về sau. So với sử dụng smartphone cá nhân thông thường, Zebra TC15 giảm được 2.5 lần chi phí vận hành và gần 2 lần chi phí hỗ trợ CNTT trong khi đảm bảo được hiệu suất cao hơn cho doanh nghiệp.

Zebra TC15 tích hợp đầu quét mã vạch hàng đầu trong ngành công nghiệp.

Không chỉ chắc chắn và bền bỉ, giải pháp của Zebra còn kết hợp cả với phần mềm tối ưu - Zebra Mobility DNA. Phần mềm này cho phép TC15 tổ chức triển khai thiết bị, phát triển ứng dụng dễ dàng hơn, quản lý tốt hơn cũng như tăng cường tính bảo mật.

Máy kiểm kho Zebra TC15 có thiết kế gọn nhẹ và tinh tế tương tự như 1 chiếc smartphone cá nhân nên mang lại cảm giác sử dụng quen thuộc cho nhân viên tiền tuyến. Thiết bị có màn hình lớn, kết nối mạng băng rộng 5G cùng độ bền rất cao và khả năng chống chịu thời tiết kết hợp với Android 11 OS, đảm bảo công việc luôn được hoàn thành với tốc độ và sự tin cậy cao nhất.

Hiện thiết bị Zebra TC15 được đi kèm với thời hạn bảo hành 1 năm với tùy chọn gia hạn gói dịch vụ. Với trung tâm dịch vụ bảo hành Zebra tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng của Zebra cũng hoàn toàn yên tâm trong khi đầu tư và sử dụng các giải pháp, thiết bị của Zebra mà không phải lo lắng việc công việc bị trì trệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

https://giaminhpham.com/zebra-tc15

Xem thêm

Top máy quét mã vạch không dây được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy quét mã vạch không dây là thiết bị hỗ trợ bán hàng không thể thiếu khi bạn kinh doanh hiện nay. Tại sao ư?

Bạn đang gặp khó khăn khi không kiểm kê được số lượng hàng hóa của cửa hàng? Bạn từng mất khách vì những lần thanh toán quá chậm hay sai sót trong khi tính tiền cho khách?
Tất cả các vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng máy đọc mã vạch không dây.

Vậy còn chần chừ gì mà không khám phá ngay các lợi ích khi sử dụng máy đọc mã vạch không dây và top 5 máy quét mã vạch không dây bluetooth được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong bài viết này của Công ty Gia Minh Phạm.

1.Thiết kế đơn giản - gọn nhẹ
Máy quét mã vạch không dây thường được thiết kế rất đơn giản, chỉ với đầu đọc mã vạch và thân máy kèm theo nút bấm quét mã vạch, dễ dàng cho người sử dụng thao tác. 

Vì là thiết bị cầm tay nên máy quét mã vạch bluetooth sẽ có trọng lượng nhẹ, không gây mỏi cho người dùng khi phải cầm máy trong một khoảng thời gian dài. 

Và đặc biệt hơn nữa, là máy quét mã vạch không dây nên sẽ không làm bạn cảm thấy bị vướng víu trong quá trình sử dụng. Dây của máy quét sẽ mắc vào các vật dụng khác gây ảnh hưởng hoặc có thể bị đứt dây làm giảm tuổi thọ của máy. 

Máy đọc mã vạch không dây mang tới nhiều lợi ích, ưu điểm hơn cho công việc bán hàng của bạn phải không? Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là bạn phải lựa chọn được một chiếc máy quét mã vạch không dây bluetooth tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Cách chọn máy bắn mã vạch không dây

Đối với từng nhu cầu sử dụng mà sẽ có máy quét mã vạch không dây tương ứng, thế nên cách chọn lựa của mỗi người cũng sẽ khác nhau. 

Đang kinh doanh cửa hàng có quy mô nhỏ thì sử dụng đầu đọc mã vạch không dây loại nào? Kinh doanh hệ thống có quy mô lớn, kho rộng, lượng khách hàng cao thì máy quét mã vạch không dây nào thích hợp?...

Phần dưới đây, Gia Minh Phạm sẽ đưa tới bạn những loại máy đọc mã vạch không dây khác nhau, giúp bạn trả lời được câu hỏi mà bạn đang gặp băn khoăn nhé.

1. Loại máy quét mã vạch không dây

Có 3 loại đầu đọc mã vạch không dây phổ biến nhất đó là:

- Đầu đọc laser

- Đầu đọc tuyến tính 

- Đầu đọc 2D

Đầu đọc mã vạch không dây laser sử dụng một diode đỏ đơn giản để đo khoảng trắng giữa các thanh trên mã vạch. Tuy chỉ quét được mã vạch 1D nhưng cũng là một trong những sự lựa chọn thích hợp với các cửa hàng có quy mô kinh doanh nhỏ, máy quét mã vạch không dây laser có giá thành thấp phù hợp với mức chi phí của đa số các cửa hàng. 

Máy quét mã vạch không dây tuyến tính, đây là hình thức chụp ảnh thay cho đọc. Máy quét tuyến tính có hình thức hoạt động như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số rất hiện đại và hơn thế nữa là không hề có mức chi phí quá cao, rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng. 

Máy quét mã vạch không dây 2D, đây là thiết bị có thể quét được tất cả các loại mã vạch, điểm nổi bật của sản phẩm này là tốc độ quét nhanh, linh hoạt hướng quét mã vạch, bạn chỉ cần để ở một khoảng cách nhất định là máy có thể quét ngay được mã vạch. Đây sẽ là thiết bị có mức chi phí cao hơn so với hai loại máy còn lại nên phù hợp với các cửa hàng có quy mô lớn, lượng khách hàng đông và đầu tư nhiều kinh phí.

2. Độ bền của máy đọc mã vạch không dây

Độ bền của máy quét mã vạch không dây tùy thuộc trước hết tùy thuộc vào cách sử dụng hàng ngày của người dùng. Nếu bạn liên tục làm rơi, hoặc để thiết bị ở những môi trường ẩm ướt không phù hợp thì máy sẽ có tuổi thọ không cao.

Để khắc phục vấn đề này, các nhà sản xuất đã thiết kế các loại máy quét mã vạch bluetooth với lớp vỏ bọc ngoài bằng nhựa cao cấp. Vì vậy, máy quét mã vạch không dây có thể rơi ở độ cao nhất định xuống nền nhiều lần mà không hề bị ảnh hưởng. 

Thêm vào đó, lớp vỏ ngoài của máy đọc mã vạch không dây còn có khả năng chống ẩm cao, không ảnh hưởng tới chíp phía trong của máy, làm tăng độ bền của thiết bị.

3. Tốc độ quét của máy bắn mã vạch không dây

Tốc độ quét mã vạch của một máy đọc mã vạch không dây là rất quan trọng đối với người sử dụng, nó có thể giúp người dùng:

- Kiểm soát kho nhanh chóng hơn, tăng hiệu suất công việc 

- Quá trình thanh toán cho khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ của cửa hàng

- Đối với một máy quét mã vạch không dây bluetooth hiện nay trên thị trường, thì tốc độ quét mã vạch từ 100 scans/s sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho đa số các cửa hàng.

Top 5 máy quét mã vạch không dây được sử dụng nhiều nhất.

1. Máy đọc mã vạch không dây Symbol LI4278 là thiết bị đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.


Sản phẩm này mang tới những ưu điểm vượt trội như:

- Thiết kế nhỏ gọn

Sở hữu tốc độ quét mã vạch lên tới 547 scans/s với độ phân giải >+ 3mil, máy bắn mã vạch không dây giúp tiết kiệm thời gian quét mã vạch, đảm bảo quá trình thanh toán và kiểm kho nhanh gọn.

- Tốc độ quét mã vạch nhanh chóng

Có kích thước 9,8cm x 7cm x 18,6 cm (H x W x L), máy đọc mã vạch không dây Symbol LI4278 là thiết bị bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trên bàn thu ngân cũng không hề ảnh hưởng tới diện tích. Thêm vào đó, máy còn có trọng lượng nhẹ nên cầm trong thời gian dài cũng không bị mỏi tay.

- Linh hoạt góc quét

Máy quét mã vạch không dây LI4278 có thể đọc được mã vạch liên tục mà không cần tạm dừng giữa nhiều lần quét. Góc quét rộng với độ sâu 20cm giúp người dùng không tốn thời gian căn chỉnh chính xác tâm của mã vạch vẫn quét được thông tin sản phẩm. 

- Thời lượng pin tốt 

Symbol LI4278 có thể hoạt động liên tục 2 - 3 ngày, đảm bảo thời lượng sử dụng máy lâu dài cho người dùng.  

- Độ bền cao

Máy có khả năng chịu được hơn 100 lần rơi liên tục xuống nền bê tông cứng mà không hề bị vỡ hay hỏng vỏ. Điều này cho thấy độ bền của máy cao, tuổi thọ của máy sẽ kéo dài hơn trong quá trình sử dụng 

- Thông số kỹ thuật

Chân đế
Công nghệ đọc Linear Image
Tốc độ đọc 547 scans/s
Khoảng cách đọc 20cm
Kết nối USB/Bluetooth
Kích thước 9,8cm x 7cm x 18,6cm (H x W x L)

Giá bán của máy quét mã vạch không dây Symbol LI4278: 4.990.000đ và bạn có thể đặt mua online tại đây

2. Máy đọc mã vạch không dây Honeywell 1472G 2D

Đứng thứ hai trong số các dòng máy quét mã vạch không dây bluetooth được sử dụng nhiều nhất là Honeywell 1472G 2D. Đầu đọc mã vạch không dây 1472G này mang tới những tính năng như:


- Công nghệ quét chuẩn xác

Cũng giống với máy quét mã vạch bluetooth Symbol LI4278, máy quét mã vạch không dây Honeywell 1472G được sử dụng công nghệ Linear Image (công nghệ chụp ảnh tuyến tính) hoạt động như một máy ảnh kỹ thuật số nên có khả năng quét mã vạch cực chính xác.

- Khả năng kết nối bluetooth tốt

Với tính năng kết nối bluetooth vượt trội, máy đọc mã vạch không dây này có thể kết nối phạm vi lên tới 10 mét (33 feet) để quét mã vạch mà không hề có ảnh hưởng gì gián đoạn quá trình quét mã vạch của máy

- Độ bền cao

Trong trường hợp máy quét mã vạch không dây Honeywell 1472G bị rơi từ độ cao khoảng hơn 1 mét xuống nền bê tông thì cũng không hề ảnh hưởng tới chất lượng của máy, vỏ bọc của máy được làm từ nhựa cao cấp nên đảm bảo 100 lần rơi không hề bị ảnh hưởng hay xước xát gì. 

- Thông số kỹ thuật cơ bản máy Honeywell 1472g

Hãng sản xuất Honeywell
Công nghệ quét Area Image
Kết nối Bluetooth, 2.4GHz
Công nghệ đọc 2 chiều (2D)
Trọng lượng 210 g
Cường độ ánh sáng 0 - 100.000 lux
Kích thước 62 x 173 x 82 cm (L x H x W)


Giá bán của máy đọc mã vạch không dây Honeywell 1472G: 5.690.000đ, hoặc liên hệ tại đây để báo giá tốt

3. Máy bắn mã vạch không dây 2500W

Máy quét mã vạch bluetooth GMP 2500W là dòng máy quét mã vạch không dây 2D phù hợp với những mô hình kinh doanh lớn, có những sản phẩm có mã vạch phức tạp.

Vậy máy đọc mã vạch không dây này mang lại những tính năng nổi bật gì?

- Tốc độ quét mã vạch nhanh đảm bảo quét mã vạch nhanh chóng.

- Máy có thể quét được những mã vạch chồng chéo và vẫn có khả năng xử lý mượt mà

- Góc quét của máy vô cùng linh động, người dùng chỉ cần để mã vạch ở một khoảng cách vừa đủ là máy có thể quét dễ dàng, cũng không cần phải đưa máy vào đúng tâm của mã vạch vẫn có thể quét được bình thường

- Dung lượng pin có thể sử dụng liên tục 18 tiếng

- Trọng lượng nhẹ 171 g nên không nặng tay khi cầm

- Có khả năng chống va đập 1.2m nên độ bền của máy quét mã vạch không dây GMP 2500W là rất cao

Đặc biệt, dòng máy GMP 2500W này có mức giá thành KHÁ THẤP với chi phí của các cửa hàng 2.500.000đ và cũng rất dễ tìm mua tại các đơn vị phân phối máy quét mã vạch bluetooth.

Giá bán của máy đọc mã vạch không dây 2500W rất dễ đầu tư cho các cửa hàng vì chỉ 1.990.000 VND, hoặc liên hệ tại đây để báo giá tốt.


4. Máy quét mã vạch không dây SI-2130EW

Máy quét mã vạch wireless bluetooth SI-2130EW là dòng máy quét mã vạch không dây 2D phù hợp với những mô hình kinh doanh lớn, có những sản phẩm nặng không thể đem đến quầy thu ngân để quét mã vạch.

Vậy máy đọc mã vạch không dây này mang lại những tính năng nổi bật gì?

- Tốc độ quét mã vạch nhanh đảm bảo quét mã vạch nhanh chóng.

- Máy có thể quét được những mã vạch chồng chéo và vẫn có khả năng xử lý mượt mà

- Góc quét của máy vô cùng linh động, người dùng chỉ cần để mã vạch ở một khoảng cách vừa đủ là máy có thể quét dễ dàng, cũng không cần phải đưa máy vào đúng tâm của mã vạch vẫn có thể quét được bình thường

- Dung lượng pin có thể sử dụng liên tục 18 tiếng

- Có thể kết nối không dây với điện thoại di động / máy tính bảng mà không cần máy POS hay máy tính PC.

Đặc biệt, dòng máy SI-2130EW này có mức giá thành CŨNG KHÁ THẤP với chi phí của các cửa hàng 2.500.000đ và cũng rất dễ tìm mua tại các đơn vị phân phối máy quét mã vạch bluetooth.

Giá bán của máy đọc mã vạch không dây SI-2130EW rất dễ đầu tư cho các cửa hàng vì chỉ 1.990.000 VND, hoặc liên hệ 0888.437.434 để báo giá tốt hơn.

5. Máy quét mã vạch không dây GMP1306KD

Máy quét mã vạch wireless GMP1306KD là dòng máy quét mã vạch không dây 2D phù hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ, vừa quét mã vạch bán hàng, vừa quét mã vạch kiểm kê sản phẩm.

- Tốc độ quét mã vạch nhanh đảm bảo quét mã vạch nhanh chóng.

- Góc quét của máy vô cùng linh động, người dùng chỉ cần để mã vạch ở một khoảng cách vừa đủ là máy có thể quét dễ dàng, cũng không cần phải đưa máy vào đúng tâm của mã vạch vẫn có thể quét được bình thường

- Dung lượng pin có thể sử dụng liên tục 18 tiếng, hoặc có thể sử dụng dây cáp nối trực tiếp máy tính, máy pos

Đặc biệt, dòng máy quét mã vạch GMP1306KD này có mức giá thành thấp với chi phí của các cửa hàng không cần đầu tư nhiều và cũng rất dễ tìm mua.

Giá bán của máy đọc mã vạch không dây SI-2130EW rất dễ đầu tư cho các cửa hàng vì chỉ 1.990.000 VND, hoặc liên hệ 0888.437.434 để báo giá tốt hơn.

NGOÀI RA CÒN NHIỀU DÒNG MÁY ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP VÀ KHO VẬN - HÃY LIÊN HỆ VỚI GIA MINH PHẠM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU THỰC TẾ CỦA BẠN.

HOTLINE: 0888.437.434 (Miễn phí )

Email: gmp@giaminhpham.com

Xem thêm

Mẹo chọn mua máy in hóa đơn giá rẻ, chất lượng tốt

Máy in hóa đơn là trong những công cụ hỗ trợ bán hàng tối tân, hiện đại và chuyên nghiệp là điều không thể thiếu, giúp các chủ shop kinh doanh quản lý cửa hàng đơn giản, hiệu quả, góp phần thúc đẩy doanh số lên cao. Tuy nhiên, khi ngân sách ban đầu còn hạn chế, việc lựa chọn 1 chiếc máy in vừa đáp ứng được nhu cầu, đảm bảo các thông số kỹ thuật vừa có mức giá ưu đãi hẳn là một điều khó khăn đối với các chủ shop. Với chi phí dưới 2.000.000đ, Kênh tư vấn GMPLabels sẽ tư vấn cho bạn chiếc máy in bill phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng, được khá nhiều chủ shop lựa chọn.


I. Lưu ý khi lựa chọn mua máy in hóa đơn 

1. Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng

Mỗi ngành nghề sẽ có nhu cầu in ấn khác nhau, xác định nhu cầu in hóa đơn của cửa hàng, doanh nghiệp bạn là yếu tố đầu tiên giúp bạn có thể mua được cho mình chiếc máy in phù hợp nhất. Bạn chỉ cần in hóa đơn thanh toán? In hóa đơn order thức ăn, đồ uống trong quán Cafe hay nhà hàng? In phiếu thứ tự trong bệnh viện, cửa hàng thuốc? Hay in hóa đơn trong các cơ quan, các đơn vị giao hàng?...


Đặc biệt, bạn cũng cần lưu tâm đến tần suất in hóa đơn của mình, diện tích cửa hàng và số lượng các quầy thu ngân của bạn để có thể chọn cho mình các dòng máy in có tính năng đặc biệt kết nối nhiều máy tính.


2. Lựa chọn thông số kỹ thuật

Khi xác định được nhu cầu cụ thể bạn sẽ dễ dàng để tìm được một dòng máy in hóa đơn phù hợp nhất. Về lựa chọn thông số kĩ thuật bạn cần quan tâm nhất đến 2 yếu tố:

- Tốc độ in (print speed): Bạn nên chọn máy có tốc độ in cao để tiết kiệm thời gian in và thanh toán. Tuy nhiên, đối với các cửa hàng có mật độ khách thanh toán vừa phải, không quá đông trong giờ cao điểm bạn sẽ chỉ cần đến dòng máy in có tốc độ trung bình, và cũng không cần đến loại máy in có đầu dao cắt.

Nhưng nếu cửa hàng bạn có lượng khách thanh toán đông, mật độ khách thanh toán nhiều thì bạn cần một dòng máy in nhanh chóng, tự động cắt giấy khi hết hóa đơn.

- Khổ in: Nếu bạn cần in nhiều thông tin từ tên mặt hàng, số lượng, giá cả đến chiết khấu, các thông tin khuyến mãi... thì bạn sẽ phải in trên khổ giấy lớn 80mm để có bản in đẹp nhất. Nếu bạn chỉ muốn in các thông tin cơ bản về hàng hóa, số lượng, giá cả thì bạn chỉ cần in khổ giấy 58.


Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc khi chọn khổ giấy 58. Khổ K58 sẽ cho ra kết quả là bản in không đẹp, thông tin hiển thị sẽ bị nhỏ và tràn dòng, đặc biệt một số dòng máy khi in hóa đơn ra còn bị mờ nhòe, không rõ thông tin.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến: độ phân giải đầu in, bộ nhớ dữ liệu SDRAM,  vật liệu in, độ nhạy khi mở nắp máy và kiểm tra phần thay giấy in hóa đơn có đầy đủ con lăn hay không…


3. Lựa chọn thương hiệu 

Thương hiệu của sản phẩm là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Bạn nên chọn các thương hiệu cung cấp máy in hóa đơn có tiếng trên thị trường như: Xprinter, APOS...để mua được thiết bị chính hãng, chất lượng cao và được bảo hành chuyên nghiệp.


II. Các loại máy in bill từ 1900k-2200k 

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy in bill có giá dao động từ  1.100.000đ – 1.500.000đ sau: 

+ Máy in hóa đơn Xprinter K200L: Đây là dòng máy in được thiết kế riêng cho các cửa hàng shop thời trang và siêu thị mini.

+ Máy in bill APOS 200: APOS 200 sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua mực. Hơn thế nữa, với công nghệ này, thông tin trên hóa đơn sẽ được in ra rõ ràng, chính xác và rất dễ nhìn. 

+ Máy in hóa đơn Xprinter Q260: Cũng giống như APOS 200, Xprinter Q200 cũng sử dụng công nghệ in nhiệt, được in trên khổ in K80, giúp thông tin in ra được đậm nét và lâu phai.

Cả 3 loại máy in này đều phù hợp với cửa hàng bán lẻ như các cửa hàng mỹ phẩm, đồ gia dụng, quần áo thời trang, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, vật liệu xây dựng...Hơn thế nữa, máy in bill trên đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.


Vậy, máy in hóa đơn đã đủ để hỗ trợ việc tăng tốc bán hàng hay chưa?


Nếu cửa hàng bạn chỉ có mỗi một chiếc máy in hóa đơn thì chắc chắn là chưa đủ để phục vụ cho việc bán hàng nhanh chóng và rút ngắn thời gian thanh toán cho khách. Nếu bạn muốn quá trình thanh toán và in hóa đơn nhanh, bạn cần trang bị thêm cho cửa hàng mình một số thiết bị như: 

+ Phần mềm quản lý bán hàng: Phần mềm sẽ giúp bạn bán hàng, quản lý doanh thu, in hóa đơn ngay sau khi hoàn tất quá trình thanh toán. Thậm chí, phần mềm có thể giúp bạn in được cả mã vạch sản phẩm nếu cửa hàng bạn đã có sẵn chiếc máy in mã vạch.

+ Máy quét mã vạch: Thay vì việc phải mất thời gian vào máy tính tìm tòi mẫu mã sản phẩm này còn hay hết, thì chỉ cần trong 3 giây bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra được số lượng hàng tồn kho còn hay hết và số lượng tồn kho cụ thể là bao nhiêu.


III. Địa chỉ mua máy in bill uy tín ở Hà Nội, Hồ Chí Minh

Ngoài các tiêu chí trên, bạn cần đặc biệt quan tâm đến địa chỉ mua thiết bị. Bởi lẽ sau khi đã chọn được thương hiệu cũng như chiếc máy in hóa đơn thích hợp với cửa hàng mà không mua ở cửa hàng uy tín thì bạn cũng rất dễ mua phải hàng giả, không chuẩn chất lượng. Khi đó, bạn vừa mất tiền đổi sang thiết bị mới lại vừa ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cửa hàng. 


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị phần cứng, Gia Minh Phạm là địa chỉ uy tín luôn mang đến các sản phẩm chính hãng là hài lòng khách hàng. Hơn nữa, Công ty Gia Minh Phạm chuyên nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá sản phẩm vô cùng ưu đãi. Đặc biệt chế độ bảo hành, lắp đặt vận chuyển, bảo hành chuyên nghiệp sẽ luôn làm khách hàng hài lòng.


Tất cả các loại máy in bill của SapoShop đều được dán tem nhãn mác chính hãng và có phiếu bảo hành chuyên nghiệp. Bởi vậy, trường hợp hỏng hay trục trặc trong quá trình sử dụng rất ít khi xảy ra. Nếu bị trục trặc trong thời gian là 12 tháng bảo hành, khách hàng sẽ được kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết liên hệ trực tiếp đơn vị bán hàng : Công ty TNHH Gia Minh Phạm - Hotline : 0888.437.434

Xem thêm

TOP Máy in mã vạch Zebra chính hãng

Tổng hợp TOP các sản phẩm máy in tem nhãn mã vạch chính hãng của Zebra được cung cấp tại Việt Nam.

Chúng tôi - Công ty TNHH Gia Minh Phạm, cung cấp chi tiết part number và mô tả sản phẩm các dòng máy in chính hãng Zebra tại Việt Nam để bạn dễ tham khảo và lựa chọn đúng.

TOP MÁY IN MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG ZEBRA

 • GC420-100510-000 : GC420T Barcode Printer: 203dpi, Direct Thermal &  Thermal Transfer, USB+RS232+Parallel interface, 1/2"  Core
 • ZD22042-T0PG00EZ : ZD220 Barcode Printer: 203dpi, Direct Thermal, USB  interface, 1" Core Ribbon
 • ZD23042-30PG00EZ : ZD230 Barcode Printer: 203dpi, Direct Thermal &  Thermal Transfer, USB interface, 1" Core Ribbon. 
 • ZD41023-D0P000EZ : ZD410 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal, Tear  bar, USB interface, 2 inch Print Width.
 • ZD41023-D0P000EZ : ZD410 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal, Tear  bar, USB + RS232 interface, 2 inch Print Width.
 • ZD41023-D0P000EZ : ZD410 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal, Tear  bar, USB + Ethernet LAN interface, 2 inch Print Width. 
 • ZD42042-T0P000EZ : ZD420T Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal &  Thermal Transfer, USB interface, Modular Connectivity  Slot.
 • ZD42043-T0P000EZ : ZD420T Barcode Printer: 300dpi, Direct thermal &  Thermal Transfer, USB interface, Modular Connectivity  Slot.
 • ZD62142-D0PF00EZ : ZD620D Barcode Printer: 203dpi, LCD, Direct  thermal, USB+RS232+Bluetooth+Ethernet 10/100  interface.
 • ZD62043-D0PF00EZ : ZD620D Barcode Printer: 300dpi, LCD, Direct  thermal, USB+RS232+Bluetooth+Ethernet 10/100  interface.
 • ZD62142-T0PF00EZ : ZD620T Barcode Printer: 203dpi, LCD, Direct  thermal & Thermal transfer, USB+RS232+Bluetooth+Ethernet 10/100 interface.
 • ZD62143-T0PF00EZ : ZD620T Barcode Printer: 300dpi, LCD, Direct  thermal & Thermal transfer,  USB+RS232+Bluetooth+Ethernet 10/100 interface.
 • ZT51042-T0P0000Z : ZT510 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232 + USB + GigaEthernet  10/100/1000 + Bluetooth interface, Mono LCD.
 • ZT51043-T0P0000Z : ZT510 Barcode Printer: 300dpi, Direct thermal and thermal transfer, Tear bar, RS232 + USB + GigaEthernet  10/100/1000 + Bluetooth interface, Mono LCD.
 • ZT41142-T0P0000Z : ZT411 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232 + USB + Ethernet  10/100 + Bluetooth interface.
 • ZT41143-T0P0000Z : ZT411 Barcode Printer: 300dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232 + USB + Ethernet  10/100 + Bluetooth interface.
 • ZT41146-T0P0000Z : ZT411 Barcode Printer: 600dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232 + USB + Ethernet  10/100 + Bluetooth interface. Kèm Phần mềm in nhãn  cơ bản cho ZT410ZT42162-T0P0000Z : ZT421 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232 + USB + Ethernet  10/100 + Bluetooth interface.
 • ZT42163-T0P0000Z : ZT421 Barcode Printer: 300dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232 + USB + Ethernet  10/100 + Bluetooth interface.
 • ZT23042-T0P000FZ : ZT230 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal and  thermal transfer,Tear bar, RS232 + USB interface.
 • 220-80P-00000 : 220Xi4 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232+ USB + Parallel +  Ethernet 10/100 interface, 64MB Flash, ZPL II, XML,  clear media side door, media supply hanger.
 • 223-80P-00000 : 220Xi4 Barcode Printer: 300dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232+ USB + Parallel +  Ethernet 10/100 interface, 64MB Flash, ZPL II, XML,  clear media side door, media supply hanger.
 • ZT61042-T0P0100Z : ZT610 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232+ USB + Ethernet  10/100/1000, Bluetooth 4.0 interface, Color Graphic  LCD, 1GB RAM/2GB Flash, ZPL, ZPL II, XML.
 • ZT61043-T0P0100Z : ZT610 Barcode Printer: 300dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232+ USB + Ethernet  10/100/1000, Bluetooth 4.0 interface, Color Graphic  LCD, 1GB RAM/2GB Flash, ZPL, ZPL II, XML.
 • ZT61046-T0P0100Z : ZT610 Barcode Printer: 600dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232+ USB + Ethernet  10/100/1000, Bluetooth 4.0 interface, Color Graphic  LCD, 1GB RAM/2GB Flash, ZPL, ZPL II, XML.
 • ZT61046-T0P01C0Z : ZT610R Barcode Printer: 600dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, Serial, USB, Gigabit  Ethernet, Bluetooth 4.0, USB Host, RFID UHF Encoder,  Color LCD, ZPL
 • ZT62062-T0P0100Z : ZT620 Barcode Printer: 203dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232+ USB + Ethernet  10/100/1000, Bluetooth 4.0 interface, Color Graphic  LCD, 1GB RAM/2GB Flash, ZPL, ZPL II, XML.
 • ZT62063-T0P0100Z : ZT620 Barcode Printer: 300dpi, Direct thermal and  thermal transfer, Tear bar, RS232+ USB + Ethernet  10/100/1000, Bluetooth 4.0 interface, Color Graphic  LCD, 1GB RAM/2GB Flash, ZPL, ZPL II, XML.
 • P1080383-443: RS232 Module for ZD420D, ZD420T (Field  Installation)
 • P1080383-442 : Ethernet Module for ZD420D, ZD420T (Field  Installation)
 • P1080383-603 : Battery for ZD410, ZD420, ZD620 Series (Field  Installation)
 • P1080383-228 : Cutter Module for ZD420T, ZD620T (Field  Installation)
 • P1079903-022 : Label Dispenser for ZD410 (Field Installation)
 • P1083347-020 : Cutter for ZT510 (Field installation)
 • P1058930-189 : Cutter for ZT411/ZT410 (Field installation)
 • P1037974-069 : Cutter for ZT230 (Field installation)
 • P1083347-021 : Rewind for ZT510 (Field installation)
 • P1058930-052  - P1105147-019 : Liner Take-Up Spindle and Peel off assembly for  ZT410, ZT411 (Field installation)
 • P1058930-052  - P1105147-020 : Liner Take-Up Spindle and Peel off assembly for ZT421  (Field installation)
 • P1083320-040 : Parallel card for ZT610, ZT620, ZT510 (Field  installation)
 • P1058930-075 : Parallel card for ZT410, ZT411, ZT420, ZT421 (Field  installation)
 • P1037974-002 : Parallel card for ZT230 (Field installation)
 • P1037974-001 : Internal ZebraNet PrintServer 10/100 for ZT230 Series  (Field installation)
 • P1083320-037C : Wireless Card for ZT610, ZT620, ZT510, ZT411,  ZT421, 802.11ac (Field installation)
 • P1058930-097C : Wireless Card for ZT230, ZT410, ZT420, 802.11n  (Field installation)
 • P1018257 : Cutter for 220Xi4 (Field installation)
 • P1083320-118 : Cutter for ZT610 (Field installation)
 • P1083320-119 : Cutter for ZT620 (Field installation)
 • P1008483 : Rewind for 220Xi4 (Field installation)
 • P1083320-084 : Rewind for ZT610 (Field installation)
 • P1083320-085 : Rewind for ZT620 (Field installation)
 • P1083320-040 : Parallel Card for ZT610, ZT620 , ZT510 (Field  installation)
 • P1083320‐041C : RFID Module for ZT610 (Field installation)
 • P1083320‐102C : RFID Module for ZT620 (Field installation)

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PC-COVID TRÊN MÁY TÍNH

0 Nhận xét 26 October, 2021 Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PC-COVID TRÊN MÁY TÍNH VÀ SỬ DỤNG MÁY QUÉT MÃ QR ĐỂ KIỂM TRA THẺ XANH COVID TẠI ĐỊA ĐIỂM CHO DOANH NGHIỆP.

App PC-COVID bổ sung tính năng cho phép các điểm quét QR cá nhân qua webcam, camera máy tính, hoặc máy quét mã QR code.

Bước 1 : Đăng ký & tạo mã QR cho địa điểm doanh nghiệp của bạn. (Nếu Doanh nghiệp chưa có)

Bước 2 : Chọn phần : “Kiểm soát vào ra bằng máy”.

pc covid

Bước 3 : Gắn máy quét mã QR như OPTICON L-51X , hoặc ZebraDS9908, hoặc OPTICON M11, vào máy tính, Laptop. 
pc covid

Bước 4 : Nhân viên check in vào, chỉ cần mở mã QR trên APP PC-COVID và đưa thẳng vào màn hình máy quét mã QR code / webcam.

Chương trình sẽ tự động truy xuất và kiểm tra, trả lại thông tin người check-in.


Sau khi check-in xong, bấm phím F5 (refresh) lại trang web để tiếp tục với người tiếp theo. 

Liên hệ tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại : 0888.437.434 hoặc Email : gmp@giaminhpham.com

Xem thêm

TEM NHÃN DECAL FASSON

GIẤY DECAL TEM NHÃN QUẤN CUỘN AVERY FASSON

| Giấy decal tem nhãn | Giấy decal Fasson | Tem cân siêu thị | Ruy băng mã vạch | Ribbon Wax/Resin | Decal PVC | Decal Bạc |

Thermal Transfer – Rolls
Bright white paper thermal transfer roll labels with permanent adhesive.  Perforations between each label.  Suggested Ribbon:  Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer – Rolls (COLORS)
Color paper thermal transfer roll labels with permanent adhesive.  Perforations between each label.  Suggested Ribbon:  Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer – Fanfold
Bright white paper thermal transfer fanfold labels with permanent adhesive.  Perforations between each label.  Suggested Ribbon:  Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer – Fanfold (COLORS)
Color paper thermal transfer fanfold labels with permanent adhesive.  Perforations between each label.  Suggested Ribbon:  Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer Print and Apply
Bright white paper thermal transfer roll labels with permanent adhesive.  Specifically designed for Print and Apply applications.  No perforations between labels.  Suggested Ribbon:  Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer – Special Materials
Thermal Transfer labels designed for specific applications.  Special materials include Removable Adhesive Labels and Synthetic (Poly) Labels. 

Direct Thermal – Rolls
Bright white paper direct thermal roll labels with permanent adhesive.  Perforations between each label.  This label material does not require the use of a ribbon!

Direct Thermal – Fanfold
Bright white paper direct thermal fanfold labels with permanent adhesive.  Perforations between each label.  This label material does not require the use of a ribbon!

Đặc điểm và tính năng của các mã Decal Fasson chính hãng :

 • Giấy AW0339 : decal xé rách, không có logo Fasson

 • Giấy AW0331 : decal xé rách, có logo Fasson

 • Giấy BW0153 : hay còn gọi là decal nhựa PVC (xé không rách)

 • Giấy MW0066 : decal bán cảm nhiệt.

 • Giấy NW0066 : decal cảm nhiệt trực tiếp. Dùng cho cân siêu thị in nhãn.

 • Giấy NW0033 : decal cảm nhiệt trực tiếp. Dùng cho cân siêu thị in nhãn.

 • Giấy NW0052 : decal bán cảm nhiệt loại dày.

Các loại giấy decal tự dính, trắng mờ của Avery Fasson tại Việt Nam.

Các loại giấy trắng mờ đang được Gia Minh Phạm phân phối gia công tại Việt Nam, chúng tôi phân chia thành nhiều loại giấy khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Các loại giấy trắng mờ có nhiều kích thước và giá cả khác nhau. Gọi ngay cho chúng tôi để có giá tốt nhất.

Một số loại, mã sản phẩm giấy decal bế tem nhãn tại Việt Nam :

CPYK-F1004 Giấy trắng mờ,
CPYK-D1006 Giấy trắng mờ,
CPYK-F1080 Giấy trắng mờ,
CPYK-K0080 Giấy trắng mờ,
CPYK-P0032 Giấy trắng mờ,
CPWK-J0005 Giấy trắng mờ,
CPYK-J1005 Giấy trắng mờ,
CPWK-V7335, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWK-K1007 Giấy trắng mờ,
CPYK-V0383F, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWK-V7329F, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPYK-F0004 Giấy trắng mờ,
CPBG-P0011 Giấy trắng mờ,
CPWG-V7336, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-J0008 Giấy trắng mờ,
CPWG-P0031 Giấy trắng mờ,
CPWG-V0343, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-V0320F, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-V0379F, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-V0339F, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-V0378F-N, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-V0331F, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-V0381F, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-V7325F, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-U1001 Giấy trắng mờ,
CPWG-U0004 Giấy trắng mờ,
CPWG-U0014 Giấy trắng mờ,
CPWG-U0033 Giấy trắng mờ,
CPWG-U0017 Giấy trắng mờ,
CPWG-V0362P, Avery Fasson, Giấy trắng mờ,
CPWG-J0009 Giấy trắng mờ,

Quý khách khi mua giấy tại DECAL-FASSON bạn chỉ cần gọi 0888-437-434,Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và báo giá tốt nhất. Quy cách và kích thước con nhãn tùy theo yêu cầu của bạn. Với kích thước thông dụng như 50m, 100m, 150m,…và nhiều quy cách khác như decal 2 tem, 3 tem, decal 35mmx22mm, 50mmx30mm, 4″x6″,…

Khách hàng có thể tham khảo một số loại decal khác như: decal nhiều keo, Decal cảm nhiệt trực tiếp, decal bán cảm nhiệt, Decal PVC, Decal remove, Decal xi bạc,…

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Văn phòng:  Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Tel:0888-437-434
Email : gmp@giaminhpham.com

Xem thêm

MÁY KIỂM KHO PDA

TỔNG HỢP MỘT SỐ MÁY KIỂM KHO PDA (Hệ điều hành Android) đang dùng phổ biến tại Việt Nam.

 • Máy kiểm kho quản lý xuất nhập tồn kho
 • Máy kiểm kho quét mã vận đơn cho giao hàng vận chuyển,
 • Máy kiểm kho cho sản xuất công nghiệp 
 • Máy kiểm kho chuyên cho kho lạnh.

HÃNG ZEBRA TECHNOLOGIES :

 • TC210K-01A222-A6 : TC21 EDA Barcode Scanner Kit: WLAN, 2D Imager  SE4710, 13MP RFC, 3GB/32GB, 2-PIN I/O Connector,  5MP FFC, NFC, Std Battery, GMS. Including USB  cable & Power Adapter
 • TC26BK-11A222-A6  : TC26 EDA Barcode Scanner Kit: WWAN, 2D Imager  SE4710, 13MP RFC, 3GB/32GB, 2-PIN I/O Connector,  5MP FFC, NFC, Std Battery. Including USB  Charge/communication cable  & Power Adapter
 • MC330L-GJ4EG4RW :Zebra MC3300x: Gun, 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth, 2D SE4770, 4.0" display, 47 Key, Extended Capacity Battery, Android GMS, 4GB RAM/32GB ROM, Sensors, NFC, Rest of World
 • MC27BJ-2A3S2RW : Brick, WWAN, GMS, Bluetooth, 2D Imager SE4100, 4.0" display, 34 Key, 3500MAH Battery, Android GMS, 2GB RAM/16GB Flash, Rest of World

HÃNG HONEYWELL :

 • EDA51-1-B623SOGRK : EDA51 EDA Barcode Scanner: Qualcomm Octa core @1.8GHz, 2D Imager N6603, 4G, Wifi 802.11  a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.2, Camera 13MP, NFC, GPS, 5  Inch @1280 x 720 Capacity Multi Touch Display,  2GB RAM/16GB Flash ROM, Android 8 GMS, Li-Ion  Battery 4,000mAh.

 • EDA61K-0AC934PGRK : PDT Barcode Scanner EDA61K: Alpha-numeric  Keypad w/47 x Keys, WLAN, 3GB RAM / 32GB  Flash ROM, N6703 2D Imager, 4 inch WVGA Touch  Display, 13MP Camera, Android GMS, Li-Ion  Extended battery @7000mAh, hot swap, DCP  preloaded. Kit include Fast charger with USB Cable.

 • CK65-L0N-ASN210E : CK65 EDA Barcode Scanner: Qualcomm Octa-Core @2.2GHz, 2D Imager N6703SR Standard Range, Wifi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0, 4 inch @480 x  800 Capacity Multi Touch Display, 2GB RAM/32GB  Flash ROM, Android 8.0 with GMS, Alphanumeric  Keypad, Li-Ion Battery, Mobility Edge Support