HONEYWELL 1952H

HONEYWELL 1952H

 • Nhà sản xuất:HONEYWELL
 • SKU/Part No.: HONEYWELL XENON 1952H
 • Tình trạng hàng hoá: ĐẶT HÀNG

GIÁ BÁN : LIÊN HỆ


  Máy đọc mã vạch không dây Honeywell 1952H  Máy đọc mã vạch Honeywell Xenon Extreme Performance (XP) 1952h được thiết kế riêng cho môi trường y tế như hệ thống bệnh viện, cửa hàng thuốc hay phòng kham đa khoa với vỏ máy chịu được các chất tẩy rửa với độ bền cao, đạt chuẩn IP42 và chống sốc 1,8 m. Máy quét mã vạch Xenon XP 1952h là thiết bị loại bỏ pin, được cung cấp bởi siêu tụ điện có thể sạc chưa đầy 60 giây, công nghệ giải mã hình ảnh 1D, 2D gồm hai phiên bản SR và HD cho hiệu suất khác nhau, công nghệ kết nối không dây Bluetooth V4.2 trong phạm vi không dây 10 m thuận tiện di chuyển.
  Thiết kế hiện đại, vỏ chịu hóa chất, chống sốc 1,8m và IP42
  Máy quét mã vạch Honeywell Xenon XP 1952h có phong cách thiết kế hiện đại với thân máy được vuốt cong mềm mại, trang nhã vừa vặn bàn tay cho cảm giác cầm nắm tốt, cùng trọng lượng nhẹ làm việc nhiều giờ không gây mỏi và vỏ máy chịu được các hóa chất tẩy rửa để làm sạch trong môi trường y tế (healthcare), màu sắc đen tô thêm vẻ ngoài chắc chắn. Thấu kính ống quét của máy đọc mã vạch Honeywell XP 1952h cũng theo sự kế thừa từ thế hệ 1900 đều tối ưu bề rộng đạt linh hoạt mọi góc quét đa hướng. Ngoài ra, máy đọc mã vạch Honeywell 1952h trong một thiết kế bền được đánh giá chống sốc rơi ở độ cao 1,8m nhiều lần xuống nền bê tông mà có thể hoạt động bình thường và được xếp hạng IP42 để tránh sự xâm nhập độ ẩm từ môi trường để bảo vệ thiết bị trong nhiều năm.
  Hiệu suất giải mã 1D, 2D, mã vạch điện tử, mờ nhòe
  Máy đọc mã vạch Honeywell Xenon XP 1952h sở hữu nền tảng công nghệ thu thập dữ liệu tiên tiến, đạt tối ưu hóa để quét giải mã kể cả mã trên màn hình điện thoại thông minh hay thiết bị di động, thường thực hiện trong giải pháp mã khách hàng thân thiết và mã hàng hóa của nhân viên thu ngân tại quầy đăng ký thông tin. Máy quét mã vạch Xenon 1952h-bf hệ Extreme Performance (XP) được Honeywell trang bị công nghệ quét Area Image (1240 x 800 pixel array) đạt dung sai chuyển động (Motion Tolerance) lên đến 400 cm/s, quét nhanh mã vạch có mật độ và một trong những tính năng nổi trội của 1952h-bf là khả năng lấy nét nhanh với góc quét hướng ngang 48°, dọc 30° đã giúp máy đọc mã vạch 1952h-bf giải mã thu thập nhạy hơn cho với các model trong lớp.
  Công nghệ kết nối không dây bluetooth, 2.4GHz
  Máy quét mã vạch Honeywell Xenon XP 1952h thuộc danh mục máy đọc mã vạch không dây được trang bị công nghệ kết nối không dây với tần số 2.4GHz (băng tần ISM), nhảy tần thích ứng Bluetooth V4.2 lớp 2 chi khả năng di chuyển trong phạm vi 10m. Máy đọc mã vạch XP 1952h-bf thực hiện quét mã vạch ở xa khu vực hay hàng hóa cồng kềnh mà khó mang đến quầy quét hay di chuyển đến khu vực bệnh nhân mà không vướn bởi dây cáp, đem lại tính thẩm mỹ và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.
  Phồi hồi qua đèn báo, âm thanh và dễ dàng quản lý
  Máy quét mã vạch Honeywell Xenon Extreme Performance (XP) 1952h phản hồi xác nhận quét hoàn tất qua tiếng bíp cùng với đèn led chớp báo được bố trí ở phía sau ống kính trực quan ngay tầm mắt người sử dụng, đồng thời với tùy chọn có thể điều chỉnh tông màu và âm thanh để phù hợp nhu cầu thực tế. Ngoài ra, người sử dụng máy đọc mã vạch 1952h-bf dễ dàng chuyển chế độ quét nhấn nút hay không nhấn nút qua một lần quét cài đặt hay tiện ích quản lý máy quét Honeywell (SMU) đã tạo ra một giải pháp tổng thể tự động hóa để người dùng thuận tiện triển khai và cập nhật các máy quét trong môi trường của bạn hiệu quả nhất.
  Năng lượng siêu tụ điện, sạc đầy quét 450 mã vạch
  Máy quét mã vạch Honeywell Xenon XP 1952h là máy đọc mã vạch mới nhất của Honeywell được cung cấp bởi siêu tụ điện để cung cấp năng lượng, loại bỏ pin cho máy quét màu xanh lá cây, thân thiện môi trường xanh. Giải pháp năng lượng siêu tụ này cho khả năng thu thập dữ liệu quét hơn 450 mã vạch trong một lần sạc và có thể được sạc lại trong vòng chưa đầy 60 giây thông qua cổng USB được cấp nguồn.
  Chân đế truyền tín hiệu và sạc
  Máy quét mã vạch không dây Honeywell 1952h một bộ gồm có dây cáp và chân đế (Cradle) có chức năng truyền tín hiệu khi liên kế máy quét về máy bán hàng POS, máy vi tính hoặc laptop với chân đế được thiết kế như một giá đỡ giúp máy đứng vững chắc khó ngả nhất dù khi sạc hay thực hiện chức năng quét, mang lại tính phục vụ và hiệu quả cao trong công việc hàng ngày của nhân viên điều dưỡng hay người bán hàng.
  Hiệu quả sử dụng đến hệ thống chăm sóc sức khỏe
  Các hệ thống chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, phòng khám đa kho hay cửa hàng thược luôn tìm kiểm thiết bị sử dụng đúng môi trường sử dụng và chịu được các hóa chất làm sạch kháng khuẩn trong y tế nhằm cải thiện dịch vụ và đưa những ưu tú đến bệnh nhân hay khách hàng. Với nhu cầu thực tế đó, máy đọc mã vạch Honeywell Xenon XP 1952h được nhà sản xuất cho ra đời hội tụ đầy đủ từ khả năng giải mã chuẩn barcode 1D, 2D, dễ dàng quét trên nhiều bề mặt vật liệu ngay cả mã vạch trên màn hình điện thoại và di chuyển không dây 10m, loại bỏ pin bằng siêu tụ điện có thể sạc thân thiện môi trường.


  THÔNG SỐ KỸ THUẬT : 

  • Model : Honeywell Xenon 1952h
  • Hãng sản xuất: Honeywell 
  • Scan Pattern : Area Image (1280 x 800 pixel array)
  • Motion Tolerance : Up to 400 cm/s (157 in/s) for 13 mil UPC at optimal focus.

   • Khả năng quét mã vạch : quét tất cả các chuẩn mã vạch 1D, PDF, 2D, Postal Digimarc, DOT Code, and OCR symbologies.
   • WIRELESS Radio/Range: 2.4 GHz (ISM Band) AdaptiveFrequency Hopping Bluetooth v4.2; Class2: 10 m (33 ft) line of sight

   • Công nghệ đọc mã vạch : 2D Imager
   • Chuẩn kết nối :RS-232; USB; Keyboard Wedge;
   • Độ bền, chuẩn IP : chịu độ rơi 1.8m
   • Đọc các chuẩn mã vạch :Đọc mã vạch tiêu chuẩn 1D, PDF, 2D, Postal, OCR

   BẢO HÀNH THEO TIÊU CHUẨN NHÀ SẢN XUẤT - HONEYWELL :
   - Mọi sản phẩm của Công ty Gia Minh Phạm phân phối đều bảo hành chính hãng.
   - Chính hãng mới 100%
   - Chúng Tôi cam kết chỉ bán hàng Chính hãng mới 100%.

   Download Honeywell 1952h Catalogue :   LIÊN HỆ ĐƠN VỊ CUNG CẤP : CÔNG TY TNHH GIA MINH PHẠM

   Hotline : 0888-437-434
   Email : gmp@giaminhpham.com

   Model
   Model HONEYWELL XENON 1952H
   Hãng sản xuất Honeywell
   Xuất xứ Made in China
   Bảo hành
   Thời gian bảo hành 12 tháng, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
   Nhà cung cấp
   Đóng gói Theo hàng Chính hãng Honeywell

   Viết bài đánh giá

   Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để đánh giá haowcj xem lại

   Tags: #honeywell, #maydocmavach