• Trang chủ >
 • Giấy decal in tem nhãn mã vạch | Decal nhiệt | Giấy in nhãn phụ hàng hóa | Decal nhựa PVC | Tem trà sữa | Decal xi bạc 

 • Giấy Decal Avery Fasson quấn cuộn tự dính, decal nhiệt dùng cho máy in tem nhãn mã vạch, in tem trà sữa và cho shop bán hàng, vận chuyển logistics. Decal Fasson nhuộm màu Xanh, Đỏ, Cam Vàng. Đủ kích thước và bế tem theo yêu cầu của khách hàng. decal Fasson Decal Fasson, quấn cuộn, bế trắng hoặc nhuộm màu. Thường sử dụng với Ribbon mực để in nhiệt, giúp in tem nhãn phụ và in tem vận đơn TMĐT, tem nhãn hàng hóa và tem giá bán mã vạch. Bế tem theo yêu cầu và quấn cuộn đúng kích thước, số tem. Thường dùng như Decal 4ĩn6in (102x152mm) in tem vận chuyển, tem vận đơn cho các sàn TMĐT như shopee, lazada, tiki, viettelpos, ems post...
  In tem phụ dán mô tả sản phẩm và nhà sản xuất.
  In tem hàng hóa xuất khẩu (148x210mm).
  GIA MINH PHẠM sử dụng DECAL FASSON bế tem theo kích thước khách hàng yêu cầu. Đúng size và số tem, đúng chất lượng Avery Fasson nhằm bảo vệ máy in của bạn.


Đặc điểm và tính năng của giấy Decal Fasson chính hãng :


Giấy Decal Fasson AW0339 : decal xé rách, không có logo Fasson

Giấy Decal Fasson AW0331 : decal xé rách, có logo Fasson

Giấy Decal Fasson BW0153 : decal PVC hay còn gọi là decal nhựa (xé không rách)

Giấy Decal Fasson MW0066 : decal bán cảm nhiệt.

Giấy Decal Fasson NW0066 : decal cảm nhiệt trực tiếp. Dùng cho cân siêu thị in nhãn.

Giấy Decal Fasson NW0033 : decal nhiệt. Dùng cho máy in nhiệt, in tem trà sữa .

Thermal Transfer Labels, Direct Thermal Labels, Color Labels, Roll Labels, Poly Labels, Removable Labels, and Fanfold Labels


Thermal Transfer – Rolls : Bright white paper thermal transfer roll labels with permanent adhesive. Perforations between each label. Suggested Ribbon: Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer – Rolls (COLORS): Color paper thermal transfer roll labels with permanent adhesive. Perforations between each label. Suggested Ribbon: Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer – Fanfold : Bright white paper thermal transfer fanfold labels with permanent adhesive. Perforations between each label. Suggested Ribbon: Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer – Fanfold (COLORS) : Color paper thermal transfer fanfold labels with permanent adhesive. Perforations between each label. Suggested Ribbon: Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer Print and Apply : Bright white paper thermal transfer roll labels with permanent adhesive. Specifically designed for Print and Apply applications. No perforations between labels. Suggested Ribbon: Wax or Wax/Resin.

Thermal Transfer – Special Materials : Thermal Transfer labels designed for specific applications. Special materials include Removable Adhesive Labels and Synthetic (Poly) Labels..

Direct Thermal – Rolls : Bright white paper direct thermal roll labels with permanent adhesive. Perforations between each label. This label material does not require the use of a ribbon!

Direct Thermal – Fanfold : Bright white paper direct thermal fanfold labels with permanent adhesive. Perforations between each label. This label material does not require the use of a ribbon!

 • Chúng tôi có nhiều loại kích thước và màu sắc sản phẩm phù hợp với nhu cầu của riêng bạn. Quan trọng hơn, chúng tôi rất cạnh tranh về giá cả. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Đặc điểm chung: Là loại giấy decal tự dính được bế thành những cuộn decal theo yêu cầu của quý khách hàng, tùy vào từng loại máy in mã vạch mà chúng ta có thể quấn những cuộn decal có chiều dài khác nhau như 50m, 100m, 150m. với mỗi doanh nghiệp có mục đích sử dụng cuộn decal có kích thước tem khác nhau, màu sắc khác nhau.
 • Hiện nay Chúng tôi có giấy in mã vạch bế sẵn những cuộn decal có kích thước chuẩn ví dụ như: 148mm x 210mm,102mm x 152mm (4” x 6”), 35mm x 22mm, 60mm x 40mm….., hình dạng của một con tem thường là hình chữ nhật, hình vuông, hình ovan…

 • Tạo nhãn decal của riêng bạn bằng in mã vạch, giấy nhiệt với tem nhãn dán với kích thước bất kỳ, 3 tem, 1 tem, 2 tem mỗi hàng. Đặt hàng những con tem bạn muốn khi bạn cần. Bạn có được lợi thế của việc "thiết kế và bế tem theo kích thước riêng mà bạn yêu cầu."
 • decal pvc 105x22mm

  Ảnh: Decal mã vạch loại 3 tem / hàng


  decal pvc 105x22mm

  Ảnh: Decal mã vạch loại 2 tem / hàng

  decal pvc 105x22mm

  Ảnh: Decal mã vạch loại 3 tem / hàng

  In tem nhãn decal là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Nó là một sản phẩm đa chức năng có nhiều lợi thế trong quá trình tiếp thị, với mã vạch, đánh số, nhãn dán, v.v. Giấy in nhiệt có tem dán là sự lựa chọn tốt nhất cho ngành in ấn để tiết kiệm chi phí nhân công. Với đủ kích thước 3 tem, 1 tem hoặc 2 tem mỗi hàng, quý khách có thể bế tem theo yêu cầu"
 • Các dòng sản phẩm Tem Nhãn được Gia Minh Phạm cung cấp cho bạn một sự lựa chọn tương thích tất cả các máy in tem nhãn từ bán lẻ đến công nghiệp. Tất cả các loại tem Nhãn của chúng tôi được sản xuất với các vật liệu chất lượng chính hãng, thiết bị chính xác và thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo các sản phẩm vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi sản xuất cả nhãn chuyển nhiệt và nhãn nhiệt trực tiếp ở các kích cỡ, vật liệu và ứng dụng khác nhau. Chúng tôi cố gắng cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất với giá hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
 • Decal Tem Nhãn do Gia Minh Phạm cung cấp cho bạn:
 • Được Lựa chọn đặc biệt từ chất lượng chính hãng.
 • Tăng tính linh hoạt cao cho tất cả các loại máy in tem nhãn mã vạch hiện nay.
 • Chất lượng và kích thước đúng tiêu chuẩn, đúng độ dài và đủ số lượng Label.
 • Giá hỗ trợ tốt nhất.
 • Thương hiệu bạn có thể tin tưởng.

 • CÔNG TY TNHH
  GIA MINH PHẠM

  Địa chỉ : Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

  FOLLOW US

  LIÊN HỆ

  • 0888 437 434
  • +84888437434
  • www.giaminhpham.com

  SIGN TO NEWSLETTER