RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH

Ribbon mực in cho máy in mã vạch, (Thermal ink), chính hãng Ricoh, Inkanto, ITW, DNP, GMP Thermal

INKANTO APR1 INKANTO APR1

INKANTO APR1

Inkanto APR1 (wax-resin ribbon)Ruy băng mực Inkanto APR1 là ruy băng mực in wax/resin được thiết kế in ở tốc độ cao nhưng giữ được nhiệt độ thấp, linh hoạt sử dụng cho tất cả các loại d..

INKANTO APR6 INKANTO APR6

INKANTO APR6

Inkanto APR6 (standard wax/resin ribbon)Ruy băng mực Inkanto APR6 là ruy băng mực in wax/resin cao cấp được thiết kế in ở tốc độ cao nhưng giữ được nhiệt độ thấp, linh hoạt sử dụng cho tất cả các loại..

INKANTO APX FH+ INKANTO APX FH+

INKANTO APX FH+

Ribbon Inkanto APXFH + là ruy băng wax/resin cao cấp cung cấp chất lượng in và điện trở cơ học vượt quá tiêu chuẩn thị trường. Nó đảm bảo chất lượng tuyệt vời ở mức năng lượng thấp trên tất cả các vật..

INKANTO AWR1 INKANTO AWR1

INKANTO AWR1

Ruy băng mực in mã vạch Inkanto AWR1Ruy băng mã vạch Inkanto AWR1 của Amor là mực in mã vạch dòng tiêu chuẩn (standard) thích hợp in tem tự dính (giấy tem decal) có độ bám dính tốt, đã được Amor cho r..

INKANTO AWR8 INKANTO AWR8

INKANTO AWR8

Inkanto AWR 8 (STANDARD WAX)Ruy băng mã vạch Inkanto AWR8 của Amor là mực in mã vạch dòng tiêu chuẩn (standard) thích hợp in tem tự dính (giấy tem decal) có độ bám dính tốt, đã được Amor cho ra đời để..

INKANTO AXR EL INKANTO AXR EL

INKANTO AXR EL

Ribbon Resin Inkanto AXR EL® là ruy băng mực in resin cao cấp của hãng Armor được phát triển dành riêng cho ngành công nghiệp điện tử. Chống lại quá trình hàn và làm sạch bảng mạch. Độ sắc nét in ..

INKANTO AXR TL INKANTO AXR TL

INKANTO AXR TL

Inkanto AXR TL (resin ribbon) Ruy băng truyền nhiệt Inkanto AXR-TL được ARMOR thiết kế đặc biệt để mang lại độ bền in tối ưu phù hợp với nhu cầu đặc biệt cao của các sản phẩm trong ngành dệt may...

INKANTO AXR TX INKANTO AXR TX

INKANTO AXR TX

Inkanto AXR TX (resin ribbon) Ruy băng truyền nhiệt Inkanto AXR-TX được ARMOR thiết kế đặc biệt để mang lại độ bền in tối ưu phù hợp với nhu cầu đặc biệt cao của các sản phẩm trong ngành dệt may...

INKANTO AXR7+ INKANTO AXR7+

INKANTO AXR7+

Inkanto AXR7+ (RESIN RIBBON)Ribbon Inkanto AXR7+ là ruy băng mực in resin cao cấp của hãng Armor dành riêng cho các ứng dụng đòi hỏi in ấn chất lượng và độ bền cao nhất.Mực in không thấm nướ..

Showing 1 to 9 of 32 (4 Pages)